Các trang web học trực tuyến miễn phí ở Việt Nam

cac trang web hoc truc tuyen mien phi o viet nam thumb

Bạn đang tìm một trang web học trực tuyến miễn phí ở Việt Nam hiện nay nhưng băn khoăn không biết đâu là sự lựa chọn hiệu quả. Bạn khá lo lắng vì hiện nay có nhiều trang web khác nhau, nếu chọn sai sẽ dẫn đến tốn kém thời gian, công sức. Tạm bỏ qua lo lắng, cùng tham khảo bài chia sẻ các trang web học trực tuyến miễn phí ở Việt Nam tốt nhất hiện nay cùng Blog Thaoduocthienphuc.com bạn nhé!

Tin liên quan:

Nên học online ở trang nào?

Các trang web học online tốt nhất?

Học trực tuyến là gì?

Học trực tuyến hay tiếng anh là e -learning. Đây là hình thức học online có thể giúp bạn tiếp nhận bài giảng, giảng viên thông qua những tài liệu,hình ảnh, video có sẵn. Để tham gia các lớp học trực tuyến, bạn cần trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại như laptop, smartphone, máy tính bản có kết nối với internet. Nếu thực sự nghiêm túc, học trực tuyến sẽ giúp bạn tích lũy được lượng kiến thức và nâng cao kỹ năng hữu ích.

cac trang web hoc truc tuyen mien phi o viet nam 1
Hình minh họa: Học trực tuyến đang rất thịnh hành trong nhiều năm gần đây

Các trang web học trực tuyến miễn phí ở Việt Nam

Hiện nay tại Việt Nam có nhiều trang web học trực tuyến miễn phí để bạn tham khảo. Trong nội dung này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một số trang web học trực tuyến miễn phí dưới đây để những ai có nhu cầu có thể chọn lựa cho mình trang web học chất lượng nhé!

vuihoc.vn

Một trong các trang web học trực tuyến miễn phí tại Việt Nam hiện nay bạn đọc có thể tham khảo, đó chính là vuihoc.vn. Đây là website chuyên cung cấp các bài giảng chuyên về toán và văn miễn phí. Điểm nổi bật của vuihoc.vn đó chính là tập trung số lượng thầy cô giàu kinh nghiệm đến từ các trường học nổi tiếng trên cả nước. Việc học không chỉ tập trung vào các bài giảng, video hướng dẫn mà còn có nhiều bài tập giúp học sinh nhớ nhanh, khắc sâu kiến thức.

cac trang web hoc truc tuyen mien phi o viet nam 2
Hình minh họa: Trang web học trực tuyến miễn phí vuihoc.vn

Ly.hoctainha.vn

Ly.hoctainha.vn cũng được nhiều phụ huynh, học sinh nhắc đến nhiều trong nhiều năm gần đây. Ngoài thời gian học trên lớp, học thêm thì ngay tại nhà, học sinh cũng có thể truy cập trang web học trực tuyến miễn phí này để cập nhật kiến thức. Đặc biệt website này chuyên cung cấp các lớp học kiến thức vật lý cho học sinh cấp trung học. Bên cạnh đó, các bạn yêu thích những môn học khác có thể truy cập website bằng cách thay đổi môn học phía trước. Ví dụ như toan.hoctainha.vn, van.hoctainha.vn, anh.hoctainha.vn,…

hoc24.vn

Có lẽ, hoc24.vn là cộng đồng học miễn phí lớn hàng đầu hiện nay tại Việt Nam hiện nay. Các bạn học sinh có thể tham gia học đầy đủ 11 môn học trong chương trình. Ở đây có cộng đồng để các bạn cùng nhau trao đổi, cùng phát triển trong học tập.

cac trang web hoc truc tuyen mien phi o viet nam 3
Hình minh họa: Website học trực tuyến miễn phí uy tín hiện nay

hocmai.vn

Với những bạn học sinh THPT, đặc biệt các bạn học lớp 11, 12 thì không nên bỏ qua cái tên hocmai.vn. Nằm trong top các trang web học trực tuyến miễn phí hàng đầu tại  Việt Nam hiện nay chuyên về các đề thi, đáp án, tài liệu. Không chỉ cung cấp các kiến thức thi cử, hocmai,vn còn cung cấp những thông tin về các kỳ thi, mẹo làm bài thi đạt điểm cao. Các bài trắc nghiệm online tại đây là điều không thể thiếu đối với các phương pháp thi trắc nghiệm hiện nay của Bộ giáo dục.

Dethithudaihoc.com

Dethithudaihoc.com được đánh  giá là website học trực tuyến miễn phí hữu ích hiện nay. Nhất là các bạn đang ôn thi học Đại học thì website này thực sự rất đáng chọn lựa. Tại đây có kho dữ liệu, đề thi của các trường trên cả nước để bạn tham khảo.Bên cạnh đó, Dethithudaihoc.com còn tổng hợp 8 môn học, sắp xếp chúng từ cơ bản đến nâng cao để dễ dàng ôn tập, đối chiếu kết quả sau khi tải, làm đề.

Moon.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong các trang web học trực tuyến miễn phí ở Việt Nam thì không thể bỏ qua cái tên moon.vn. Tại đây có kho tài liệu hoàn toàn miễn phí khổng lồ để tham khảo, học tập. Cộng đồng hoạt động chủ yếu trong website này là các em học sinh THPT, sinh viên Đại học,…

cac trang web hoc truc tuyen mien phi o viet nam 4
Hình minh họa: Trang web học trực tuyến moon.vn

Một số lời khuyên khi tham gia các trang web học trực tuyến miễn phí

Lời khuyên dành cho các bạn khi tham gia các web học trực tuyến miễn phí là hãy có tính kỷ luật cao, nghiêm túc trong việc học của mình. Bởi chỉ có tinh thần kỷ luật mới có thể mang đến cho bạn những bài học bổ ích, hiệu quả.

Các web học trực tuyến có lượng kiến thức khổng lồ, các bạn cần phải có sự chủ động tìm kiếm, chọn lựa và học tập. Đồng thời, phải lựa chọn trang web học phù hợp với độ tuổi, chương trình mà mình đang theo đuổi. Tại những trang web này sẽ có cộng đồng phù hợp để các bạn cùng nhau trao đổi, học hỏi kinh nghiệm sẽ dễ dàng hơn.

Trên đây là một số chia sẻ về các trang web học trực tuyến miễn phí tốt nhất tại Việt Nam hiện nay bạn đọc có thể tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ này của Blog thaoduocthienphuc.com có thể giúp bạn hiểu hơn về những băn khoăn trong sự chọn lựa của mình. Hãy theo dõi blog songdoi để có thêm nhiều kiến thức hữu ích về cuộc sống, chọn nghề, giáo dục, sức khỏe, nhân quả,… bạn nhé./

Share:

Author: Phuc Thao

Người yêu thích viết lách trong lĩnh vực sức khỏe cũng như marketing. Tôi mong những bài viết của mình mọi người sẽ yêu thích! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi!

Tin liên quan khác