Combo khóa học xoa bóp bấm huyệt giảm căng thẳng, stress

khoa-hoc-xoa-bop-bam-huyet

Để giảm căng thẳng, y học cổ truyền đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp. Và xoa bóp bấm huyệt là một trong số phương pháp giải tỏa stress cực kỳ hiệu quả. Cũng chính vì lẽ này, đã nhiều người tìm đến các khóa học xoa bóp bấm huyệt với mong muốn có thể tự cải thiện sức khỏe, tinh thần sau những giờ làm việc vất vả.

Tin liên quan:

Combo khóa học xoa bóp bấm huyệt cho phụ nữ sau sinh

Combo khóa học xoa bóp bấm huyệt cho dân văn phòng

Xoa bóp bấm huyệt là gì? Những lợi ích đối với sức khỏe

Xoa bóp bấm huyệt được hiểu đơn giản là phương pháp chữa bệnh, không dung thuốc. Theo như phương pháp này, thì sẽ dùng lực của bàn tay, ngón tay, tác động vào các huyệt đạo trên cơ thể. Làm giãn mạch và tăng tuần hoàn ở da và cơ. Hỗ trợ  giải phóng sự co cơ, giải tỏa căng thẳng và giảm đau nhức cơ.

khoa-hoc-xoa-bop-bam-huyet-1
Xoa bóp bấm huyệt là gì? Những lợi ích đối với sức khỏe

Với cơ chế trên, phương pháp xoa bóp bấm huyệt mang lại lợi ích cho sức khỏe:

Làm giảm triệu chứng mỏi cơ, giúp cơ thể thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Từ đó, hỗ trợ cải thiện được thể chất lẫn tinh thần.

Quá trình xoa bóp bấm huyệt sẽ đả thông kinh mạch, tăng cường hệ miễn dịch. Làm tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng và phòng được nhiều bệnh lý nguy hiểm đến sức khỏe.

Xoa bóp bấm huyệt giúp điều chỉnh và lập lại sự cân bằng của hệ thần kinh, từ đó bạn sẽ ngủ ngon và sâu giấc hơn.

khoa-hoc-xoa-bop-bam-huyet-2
Xoa bop bấm huyệt hỗ trợ ngủ ngon

Bên cạnh làm giảm căng thẳng,  khi xoa bóp bấm huyệt sẽ  tác động trực tiếp lên bề mặt cơ thể khiến khí huyệt trong cơ thể được lưu thông máu tốt hơn. Từ đó cải thiện được sức khỏe tim mạch, cơ thể khỏe khoắn hơn.

Phương pháp xoa bóp bấm huyệt còn kích thích nhu động của dạ dày, của ruột và cải thiện chức năng tiêu hóa. Phòng tránh các bệnh về dạ dày, táo bón.

Các chuyên gian cũng cho biết thêm, tình trạng mệt mỏi, căng thẳng kéo dài là hiện trạng sức khỏe không tốt cần sớm khắc phục. Tình trạng stress kéo dài, nếu không được xử lý kịp thời có thể để lại những tác động xấu với sức khỏe. Và xoa bóp bấm huyệt là phương pháp giải tỏa áp lực cuộc sống và cải thiện sức khỏe cực kỳ hiệu quả. Và hiện nay, khóa học xoa bóp bấm huyệt đang nhận được sự quan tâm nhiều người. Để biết được nên học xoa bóp bấm huyệt cải thiện sức khỏe ở đâu tốt, bạn hãy theo dõi phần chia sẻ tiếp theo của bàu viết nhé.

Những thông tin về combo khóa học xoa bóp bấm huyệt giảm căng thẳng, stress

Như đã chia sẻ phía trên, bấm huyệt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Vì thế, ngày càng có nhiều người tìm đến các khóa học xoa bóp bấm huyệt với mong muốn có thể tự mình cải thiện được sức khỏe. Giải tỏa những căng thẳng và áp dụng trong cuộc sống.

Combo khóa học xoa bóp bấm huyệt giảm căng thẳng, stress của Trung tâm Đào tạo & Chăm sóc sức khỏe VMC Việt Nam thật sự phù hợp với những người thường xuyên áp lực trong cuộc sống, người có vấn đề về xương khớp. Những người đang gặp hội chứng lo âu, suy giảm trí nhớ,…

khoa-hoc-xoa-bop-bam-huyet-3
Combo khóa học xoa bóp bấm huyệt giảm căng thẳng, stress

Khóa học có sư chú trọng giữa lý thuyết và thực hành, học viên sẽ được bác sĩ Lê Hải tận tình hướng dẫn. Bác sĩ Lê Hải là 1 trong 2 người đại diện cho y học cổ truyền Việt Nam, tham gia hội chợ y học cổ truyền thế giới được tổ chức tại Hàn Quốc. Và do chính phủ Hàn Quốc mời tham dự.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn các kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt giúp thư giãn thần kinh, giải tỏa căng thẳng, tăng khả năng tập trung và giảm đau nhức cơ. Học việc sẽ được chỉ dẫn tường tận từ A – Z.

Chia sẻ của bạn Ngọc Bình – một trong số những học viên đã từng tham gia  khóa học

“Trước đây, mình đã từng tham gia combo khóa học xoa bóp bấm huyệt giảm căng thẳng, stress của tâm Đào tạo & Chăm sóc sức khỏe VMC Việt Nam. Mặc dù thời gian mình học khá ngắn nhưng những gì mà khóa học mang lại khá có lợi cho mình. Giảng viên giảng dạy dễ hiểu, nội dung bài giảng kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp mình dễ vận dung theo. Đặc biệt, nhờ áp dụng theo kỹ thuật được bác sĩ Hải hướng dẫn, mỗi khi cảm thấy căng thẳng mình áp dụng theo. Và cảm giác đầu óc thư thái hẳn, cảm ơn trung tâm VMC rất nhiều!”

Học viên Hoài Nam chia sẻ

“Là trụ cột của gia đình, những áp lực cuộc sống dồn nén khiến mình luôn rơi vào trạng thái căng thẳng cao độ. Cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi, uể oải, đôi lúc quên mất những chuyện mình cần làm. Nhờ bạn bè giới thiệu, mình đã tham gia combo khóa học xoa bóp bấm huyệt giảm căng thẳng, stress của tâm Đào tạo & Chăm sóc sức khỏe VMC Việt Nam. Mình dần lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống, tâm trạng cũng trở nên thoải mái, mà không còn suy nghĩ lung tung như trước đây nữa.”

Chị Hoài chia sẻ cảm nhận về khóa học

“Hậu covid sức khỏe mình suy giảm hẳn, mình thường xuyên bị mất ngủ, đôi lúc căng thẳng quá mức. Mình đăng ký tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt với mong muốn có được sức khỏe tốt hơn. Khóa học  xoa bóp bấm huyệt của bác sĩ Lê Hải thật sự đã giúp cho mình rất nhiều. Những triệu chứng đau đầu mất ngủ trước đây không còn nữa, thay vào đó tâm trạng mình thoải mái hơn. Mình cảm thấy lạc quan vào cuộc sống hơn”

Hàng nghìn học viên sau khi tham gia khóa học đã giảm bớt được các triệu chứng đau nhức người, đau đầu mất ngủ. Cả sức khỏe và tinh thần đều có sự cải thiện rõ rệt. Và phần lớn khách hàng đều có những phản hồi tích cực về khóa học xoa bóp bấm huyệt của bác sĩ Lê Hải.

Tóm lại, phương pháp xoa bóp bấm huyệt đã được nghiên cứu và chứng minh có thể làm giảm triệu chứng căng thẳng lo âu quá mức. Phương pháp này, giúp bạn nhanh chóng cải thiện sức khỏe mà không cần phải uống thuốc, tiết kiệm khá nhiều chi phí và khá an toàn cho sức khỏe.

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia combo khóa học xoa bóp bấm huyệt giảm căng thẳng, stress của Trung tâm Đào tạo & Chăm sóc sức khỏe VMC Việt Nam. Thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với số điện thoại 0966.000.64 để gặp trực tiếp chuyên gia tư vấn lộ trình học tập cụ thể chi tiết.

Xem thêm tin về sức khỏe:

Những điều cần lưu ý về dinh dưỡng sức khỏe và đời sống

Thói quen tốt cho sức khỏe mỗi ngày

Share:

Author: Phuong Thu

Tin liên quan khác