Combo khóa học xoa bóp bấm huyệt giúp trị liệu cổ vai gáy tại nhà an toàn, hiệu quả

khoa-hoc-xoa-bop-bam-huyet

Hiện nay nỗi đau quấn cổ vai gáy là tình trạng phổ biến xuất hiện ở cả nam và nữ. Triệu chứng này mang đến cảm giác khó chịu, ảnh hưởng khá nhiều đến công việc của người bệnh. Do đó, việc tìm ra phương pháp làm giảm triệu chứng đau cổ vai gáy tại nhà luôn được ưu tiên hàng đầu. Và một số trong đó là tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt giúp trị liệu cổ vai gáy tại nhà an toàn, hiệu quả.

Tin liên quan:

Combo khóa học xoa bóp bấm huyệt giảm căng thẳng, stress

Combo khóa học xoa bóp bấm huyệt giúp nâng cao sức khỏe toàn diện

Đâu cổ vai gáy do nguyên nhân nào gây ra?

Tình trạng đau cổ vai gáy gây ra nhiều bất tiện làm ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc của người bệnh. Tình trạng này, không chỉ xuất hiện ở người lớn mà còn xuất hiện ở cả những người trẻ tuổi.

khoa-hoc-xoa-bop-bam-huyet-1
Đâu cổ vai gáy do nguyên nhân nào gây ra?

Theo các chuyên gia sức khỏe cho biết, đau cổ vai gáy là trạng thái của các vùng gáy cứng, gây đau đầu khi cử động. Triệu chứng này thường xuất hiện ở mỗi thức dậy sớm và nó có liên quan trực tiếp đến hệ thống cơ xương buổi sáng và các mạch máu khu vực này.

Cảm giác đau có thể xuất hiện ở giữa cổ và vai hoặc lan xuống vùng lân cận làm người bệnh vô cùng khó chịu. đau vùng cổ và vai gáy có thể xuất hiện bất thường rồi biến mất.

Nguyên nhân đau cổ vai gáy khá đa dạng:

Làm thoát vị trí đĩa đệm cổ, lớp nhân nhầy trong đĩa đệm cổ được làm cho dịch thoát ra bên ngoài, dẫn đến viêm thần kinh, khiến người bệnh có cảm giác đau vùng cổ và khung xương. Bên cạnh triệu chứng đau nhức sẽ đi kèm theo triệu chứng đau nhức vùng cổ vai gáy.

Đâu quấn cổ vai gáy còn làm tuổi tác cao, cơ thể bắt đầu lão hóa, cột sống cổ cũng phát triển theo. Trước khi xuất hiện những cơn đau khó chịu xuất hiện và lan dần từ cổ xuống vai.

khoa-hoc-xoa-bop-bam-huyet-2
Tuổi tác cao cũng là nguyên nhân gây đau cổ vai gáy thường xuyên

Tình trạng các cơ ở khu vực vùng cổ bị kéo căng dẫn đến xuất hiện triệu chứng đau cổ vai gáy. Bên cạnh đó, khi bạn bị viêm dây thần kinh cánh tay, người bệnh cũng có cảm giác đau nhói cổ.

Một nguyên nhân phổ biến tiếp theo đó chính là trong quá trình ngủ bạn đang ở sau tư thế trong thời gian dài. Dẫn đến tình trạng căng cơ khó khăn, tình trạng này sẽ giảm nhẹ sau vài ngày.

Tóm lại, đau đầu ôm vùng cổ vai gáy ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và công việc của người bệnh. Vì vậy, việc sớm tìm ra giải pháp giải quyết là điều kiện cần thiết để công việc và cuộc sống không bị ảnh hưởng. Tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt chính là phương pháp cải thiện sức khỏe ít tốn kém và không cần hỗ trợ thuốc tây, an toàn tính với sức khỏe.

Giải mã khóa học xoa bóp bấm huyệt giúp trị liệu cổ vai gáy ở đâu tốt?

Bạn đang có vấn đề về sức khỏe khớp? Bạn đang tìm giải pháp điều trị đau thắt lưng an toàn, không phụ thuộc vào tây y? Tham gia ngay combo khóa học xoa bóp bấm huyệt giúp trị liệu cổ vai gáy tại nhà của Trung tâm Đào tạo & Chăm sóc sức khỏe VMC Việt Nam sẽ giúp bạn cải thiện thiện chí và giảm đáng kể đau ốm ở khu vực cổ vai gáy do Cải hóa cột sống cổ, ảo giác sống cổ, vật đệm đĩa đệm, thoát vị trí đĩa đệm,…

khoa-hoc-xoa-bop-bam-huyet-3
Giải mã khóa học xoa bóp bấm huyệt giúp trị liệu cổ vai gáy ở đâu tốt?

Khóa học sẽ cung cấp cho bạn các kiến ​​thức về kỹ thuật xoa bóp bấm huyệt để tăng tính linh hoạt của khớp và giảm đau mỏi cơ vùng cổ vai gáy. Từ đó giúp học viên có thể tự mình cải thiện sức khỏe mà không cần đến sự hỗ trợ của thuốc tây.

Thông qua khóa học, học việc nắm giữ cơ sở là nguyên tắc vận hành lưu thông khí huyết của cơ thể. Có thể dựa vào kỹ năng đã học để thực hiện xoa bóp, bấm huyệt làm tăng tuần hoàn tại chỗ. Hỗ trợ tăng cường dinh dưỡng, giảm đau, hạn chế quá trình chuyển hóa của khung khớp.

Khóa học còn cung cấp các lý thuyết giúp phòng ngừa các bệnh về cổ vai gáy, hỗ trợ cải thiện giấc ngủ và giảm các triệu chứng đau đầu.

Bạn sẽ được giảng dạy và đào tạo trực tiếp bởi bác sĩ Lê Hải – Chuyên gia đào tạo massage và trị liệu tự nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ hướng dẫn và chỉ dẫn tận tình.

Nội dung giáo trình bài phản xạ được sàng lọc từ những kết quả nghiên cứu và có cơ sở khoa học.Khám học viên biên soạn lại để học viên sẽ hiểu bài và thực hiện theo.

Phản hồi tích cực của học viên tham gia khóa học tại trung tâm

“Từng gặp chấn thương trong quá trình lao động, anh Hải thường xuyên chịu đựng những cơn đau nhức nhối ở cổ vai gáy. Không những vậy, cơn đau còn khiến anh bị mất ngủ liên tục, khiến trí tuệ thông minh và sức khỏe giảm trầm trọng. Sau khi tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt giúp trị liệu vùng cổ vai gáy. Tình trạng sức khỏe của anh Hải đã tốt hơn. Bây giờ anh có thể tập trung làm việc để lo cho cuộc sống và gia đình.”

“Chị Tâm phải đối mặt với căn bệnh đau vai gáy mỗi khi thời tiết thay đổi. Nhiều đêm cơn đau hành hạ khiến cuộc sống chị trở nên bế tắc. Nhờ tham gia khóa học trị liệu xoa bóp bóp huyệt của bác sĩ Lê Hải. Sức khỏe chị tiến triển ổn định, mỗi khi thời tiết thay đổi không còn là nỗi ám ảnh”

“Chị Tường Vi – Học viên cũ của Trung tâm Đào tạo & Chăm sóc sức khỏe VMC Việt Nam chia sẻ. Tham gia khóa học xoa bóp bấm huyệt để trị liệu là quyết định đúng đắn của tôi. Tôi rất biết ơn bác sĩ Hải, đã chỉ cho tôi phương pháp điều trị đau thắt cổ vai gáy thật hay. Phương pháp thực sự an toàn, lại giúp tôi tiết kiệm khá nhiều chi phí điều trị”

Hầu hết các trường hợp đau cổ vai gáy đều có thể cải thiện hiệu quả nếu áp dụng đúng phương pháp và kỹ thuật trong khóa học trị liệu do bác sĩ Lê Hải giảng dạy. Đã có hơn 3000 học viên tham gia khóa học và đánh giá cao tính hữu ích của khóa học trị liệu xoa bóp ấn huyệt lại cho sức khỏe.

Như vậy, trên đây là những thông tin về combo khóa học xoa bóp bấm huyệt giúp trị liệu cổ vai gáy tại nhà an toàn, hiệu quả. Nếu muốn tư vấn kỹ hơn, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với trung tâm theo số điện thoại 0966.000.64 để gặp trực tiếp chuyên gia sức khỏe hỗ trợ, giải đáp chi tiết về khóa học.

Xem thêm tin về sức khỏe:

Những điều cần lưu ý về dinh dưỡng sức khỏe và cuộc sống

Muốn sống và khỏe mạnh cần phải làm gì

Share:

Author: Phuong Thu

Tin liên quan khác