[Sách hay] Mua sách An sĩ toàn thư ở đâu?

mua sach an si toan thu o dau thumb

Thoả lời đáp câu hỏi mua sách An Sĩ Toàn Thư ở đâu hiện nay không khó. Tuy nhiên, trước khi đặt mua, bạn cần phải nắm rõ các phần về nội dung của bộ sách này để không cảm thấy băn khoăn và hoàn toàn hài lòng khi mua nhé.

Liên quan:

Giới thiệu sơ lược về An sĩ toàn thư

Trước khi trả lời câu hỏi mua sách An Sĩ Toàn Thư ở đâu, Blog Đời sống xin giới thiệu đến bạn tập sách này để có cái nhìn tổng quan hơn.

An Sĩ Toàn Thư được biết đến là một cuốn sách nổi tiếng trong sách riêng Phật giáo. Đây là bộ sách được đề xướng và ấn tống với số lượng lớn từ đại sư Ấn Quang, Trương Thủ Ân, cư sĩ Lý Thiên Quế, … Và hiện tại Việt Nam có cư sĩ Nguyễn Minh Tiến sau khi đọc đã chuyển sang tiếng Việt. Các tài liệu tham khảo, biên dịch, … trải qua gần hơn 2 năm để in ấn và xuất bản cho người đọc.

Chọn bộ 5 quyển sách An sĩ toàn thư
Mua sách An sĩ toàn thư ở đâu? Chọn bộ 5 quyển sách An sĩ toàn thư

An sĩ toàn thư dựa vào bài văn Âm chất của Văn Xương Đế Quân để giảng nghĩa rộng. Nổi bật lên trong sách là phần Âm thanh văn bản quảng nghĩa, các phần còn lại là Tây quy trực chỉ, Vạn Thiện tiên tư và Dục hải hồi cuồng. Cư sĩ Nguyễn Minh Tiến đã được những lời khen ngợi An sĩ toàn thư của đại sư Ấn Quang mà phát tâm đọc và chuyển dịch sách sang Việt ngữ. Tập sách được viết bằng chữ Hán hơn ngàn trang, sử dụng nhiều điển tích, thuật ngữ Nho giáo, Đạo giáo, Kinh điển trích dẫn, … rất nhiều.

Trong quá trình chuyển đổi, cư sĩ Nguyễn Minh Tiến đã phát hiện, ghi chú những đoạn trích dẫn / đoạn trích dẫn có phần không chính xác từ thế kỷ 17, để người đọc có thể tiếp cận một văn bản hoàn chỉnh. Cũng vì lẽ đó, người đọc có thể hoàn toàn đối chiếu, nên so sánh trong quá trình đọc sách với các trích dẫn nếu bạn muốn tìm hiểu sâu hơn.

Về nội dung An sĩ toàn thư:

Soạn giả Chu An Sĩ đã dựa vào bài văn Âm chất chỉ rút gọn khoảng 800 chữ của Văn Xương Đế Quân để giảng rộng ra một bộ sách hơn 400 chữ Hán khổ lớn. Trình bày trong ràng buộc bộ sách, lạc mạch, toàn bộ nhất quán. Mỗi câu được đưa ra, người soạn thảo sẽ có phần giảng rộng, phần nhận xét, phần trích dẫn nhằm minh họa cho những ý kiến ​​trên.

Ở phần dịch Việt ngữ, cư sĩ Nguyễn Minh Tiến cũng tuân theo kết cấu này. Những lời giảng, lời bàn của nhà soạn thảo đã khai phá, mở rộng bài văn Âm chất theo tinh thần Phật giáo. Người đọc tiếp nhận những tinh hoa, từ bi, vị trí và trí tuệ.

Nội dung An sĩ toàn thư xoay quanh nhân quả, tham dục, độ, sát hại
Nội dung An sĩ toàn thư xoay quanh nhân quả, tham dục, độ, sát hại

Về trình bày sách An Sĩ Toàn Thư:

Tiên sinh Chu An Sĩ đã biên soạn sách khoa học và công phu. Tham khảo thư mục gồm rất nhiều sách kinh của Phật, Lão, Nho giáo. Tổng cộng có 126 bộ kinh đủ loại.

Việc sinh sống ở thế kỷ thứ 17, nhưng người soạn thảo đã lọc, tra cứu một khối lượng kiến ​​thức không phục hồi, chúng ta không thể phục hồi. The bác sĩ của bộ soạn thảo về nội điển càng làm tăng thêm giá trị của bộ sách này.

An toàn thư - Khuyên người bỏ dục
An toàn thư – Khuyên người bỏ dục

An Sĩ Toàn Thư Việt ngữ trong quá trình dịch, nghiên cứu chính có những thay đổi được xác định hơn. Có thể nói như một số chuyện rút kinh điển trong chữ Hán được viết lại thay vì trích nguyên văn. Một chú thích không chính xác do người soạn thảo không lấy trực tiếp từ Kinh văn mà trích từ tài liệu khác, bản dịch Việt ngữ cũng tìm ra phần gốc Kinh văn để làm căn cứ, đặt thêm chú thích để tránh nhầm lẫn. Hoặc đối với từ điển Kinh điển chú thích, An sĩ toàn thư Việt ngữ đặt thêm chú thích các chi tiết liên quan như số trang, số dòng trong Kinh văn để người đọc dễ dàng tham khảo đối chiếu.

An sĩ toàn thư -Khuyên người niệm Phật sinh tịnh độ
An sĩ toàn thư -Khuyên người niệm Phật sinh tịnh độ

Mua sách An toàn thư ở đâu?

Với câu hỏi mua sách An Sĩ Toàn Thư ở đâu hiện tại thực sự không khó trả lời. Nếu có tâm ý, bạn hoàn toàn có thể đặt này mua sách ở:

Mua sách An sĩ toàn thư trên các trang thương mại điện tử:

Mua sách An sĩ toàn thư ở đâu? Một trong những địa chỉ bạn có thể đặt mua An sĩ toàn thư hiện nay chính là các trang thương mại điện tử. Hiện các trang thương mại như Tiki, Lazada, Shoppe đều có bán sách này. Bạn có thể chọn mua từng quyển như An sĩ toàn thư – Khuyên người tham gia giáo dục, An sĩ toàn thư – Khuyên người chuyên sâu kết quả,…

Hoặc tổ hợp 5 quyển trong một bộ An toàn thư. Thông thường, combo mua 5 quyển sẽ có giá rẻ hơn so với mua lẻ. Trên các thương mại trang này cũng có đa dạng các mức giá khác nhau, người mua có thể lựa chọn các tùy chọn của mình.

An sĩ toàn thư - Khuyên người học sâu nhân quả
An sĩ toàn thư – Khuyên người học sâu nhân quả

Mua sách An sĩ toàn thư tại các nhà sách:

Nếu bạn ở gần các nhà sách, thì cũng không quá khó để trả lời câu hỏi mua sách An sĩ toàn thư ở đâu? Bạn có thể đặt mua tại những nhà sách Fahasa, Nhà sách Nhã Nam, nhà sách Quảng Bình,… Nói chung là những nhà sách lớn sẽ thường cung cấp kho sách thiện nguyện cho người đọc. Đối với những cuốn sách này, bạn có thể đặt mua trên trang web của họ và được giao tận nơi nếu ở xa, khác tỉnh.

An toàn thư - Khuyên người giết hại
An toàn thư – Khuyên người giết hại

Dưới đây là liên kết tải sách hoặc mua sách mà bạn có thể tham khảo:

Tải sách AN SĨ TOÀN THƯ (PDF): Link tải sách 

Link mua sách tại đây:  Xem chi tiết

Mua sách An sĩ toàn thư ở đâu? Nội dung sách như thế nào,… đã được giải đáp trong bài chia sẻ trên đây. Với những chia sẻ trên đây, hi vọng có thể mang đến cho bạn sự hài lòng về cuốn sách bồi đắp, tu thân, trí tuệ, lòng tư vấn. 

Phúc Thảo

Share:

Author: Phuc Thao

Người yêu thích viết lách trong lĩnh vực sức khỏe cũng như marketing. Tôi mong những bài viết của mình mọi người sẽ yêu thích! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi!

Tin liên quan khác

2 thoughts on “[Sách hay] Mua sách An sĩ toàn thư ở đâu?

  1. Sách này ở các nhà sách chuyên về cung cấp đồ Pháp phục như nhà sách Thanh Duy ở Thủ đức cũng có bán nhé các bạn

Leave a Reply