Quy định tham gia

Blog Thaoduocthienphuc.com được xây dựng chủ yếu bởi chủ đề sức khỏe và đời sống. Nên đối tượng tham gia blog bao gồm các cộng tác viên viết bài cho Blog và những ai đang muốn tìm hiểu các chủ để của chúng tôi. Những ai đang quan tâm tới sức khỏe, công việc và con đường tu tập làm lành, lánh dữ là những độc giả yêu quý mà chúng tôi đang muốn truyền tải những thông điệp ý nghĩa của cuộc số ng.

Đối với người đọc

Câu trả lời là bất kỳ ai có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sức khỏe và đời sống đều có quyền tham gia nghiên cứu, tìm hiểu thông tin từ chúng tôi. Thông tin chỉ mang tính chất quan điểm giáo dục của cá nhân đúc kết từ kinh nghiệm cuộc sống, không mang tính chất khuôn mẫu hay đại diện cho bất kỳ tổ chức giáo dục nào. Tham khảo và sàng lọc sử dụng như thế nào là tùy ở bạn đọc.

Chuyên mục sức khỏe chúng tôi đưa ra những phân tích tận gốc rễ của bệnh tật, chúng tôi chỉ đưa ra những giải pháp để người bệnh có thể tự áp dụng cho bản thân mình, quý vị có thể áp dụng hoặc không áp dụng tùy vào quyết định của bản thân, chúng tôi không hề có ý tư vấn khám chữa bệnh gì ở đây, chúng tôi cũng không kinh doanh bất kỳ dịch vụ nào trên website này. Tất cả thông tin chia sẻ đều hướng tới lợi ích trước mắt là sức khỏe của người bệnh, lâu dài là muốn người bệnh tìm ra được con đường tu tập chân chánh cho bản thân.

Đối với cộng tác viên

Cộng tác viên tham gia viết bài các chủ đề trên Blog  Thảo Dược Thiện Phúc qua sử kiểm duyệt của admin, ưu tiên cho cộng tác viên tin sâu nhân quả, năng học Phật pháp. Bởi những cộng tác viên này khi viết bài mới có cái nhìn thấu đáo, sâu sắc viết bài mang lại lợi ích cho người đọc.

Quy định về chia sẻ bài viết từ Blog thaoduocthienphuc.com

Kiến thức là không của riêng ai và mục đích của Blog Thaoduocthienphuc.com là chia sẻ những thông tin sức khỏe và đời sống hữu ích nhất. Chúng tôi muốn được lan tỏa thông tin càng nhiều càng tốt nên mọi việc chia sẻ của quý vị được chúng tôi hoan nghênh. Tuy nhiên để có thể có được nhiều người biết tới thaoduocthienphuc.com hơn để họ có thể có một kênh tham vấn về sức khỏe và đời sống hữu ích thì quý vị khi chia sẻ nên trích dẫn nguồn từ thaoduocthienphuc.com. Việc trích dẫn chi tiết nguồn tin vừa giúp blog thaoduocthienphuc.com lan tỏa được nhiều người biết tới vừa giúp quý vị có website được chia sẻ thông tin lên đó bảo vệ được chính website của mình vì khỏi phải bị tổ chức DMCA hoặc Google đưa ra án phạt vì copy bài.

Với mục đích sau cùng là chia sẻ những thông tin hữu ích có tính quyết định tới cuộc đời của một con người như sức khỏe, công việc và con đường tu tập giải thoát. Mọi thông tin trao đổi các vấn đề về giáo dục và đời sống với Blog thaoduocthienphuc.com quý vị có thể liên hệ với chúng tôi qua email: tuvan@thaoduocthienphuc.com

Xem thêm thông tin từ Blog thaoduocthienphuc.com: