Sách nhân quả báo ứng quyển 1 pdf

sach nhan qua bao ung quyen 1 pdf thumb

Nếu không có điều kiện mua sách, bạn đọc có thể tham khảo sách nhân quả báo ứng quyển 1 pdf để khám phá lượng kiến thức dồi dào, ý nghĩa sâu sắc trong tập sách này. Blog Sống đời xin giới thiệu đến bạn về sách nhân quả báo ứng quyển 1 cũng như link tải sách, nơi bán sách. Hữu duyên nếu ai tìm đọc tập sách này là niềm vui vô bờ bến của chúng tôi.

Giới thiệu sách nhân quả báo ứng quyển 1 pdf

Như đã nói ở trên, Blog Sống đời trước khi giới thiệu đến bạn link tải sách, nơi bán sách sẽ giới thiệu đến quý vị Sách nhân quả báo ứng quyển 1 pdf. Điều này là cần thiết, bởi thực tế khi muốn đọc một quyển sách nào đó, ta phải biết được nguồn gốc, nội dung, câu chuyện, ý nghĩa được nhắc đến ở trong quyển sách này như thế nào đúng không?

Nhân quả báo ứng hiện đời  gồm có 7 quyển, tương đương với 7 tập. Người đọc có thể theo dõi, đón đọc từ tập 1 – 7 để nắm được lượng kiến thức rộng mở và niềm cảm ngộ sâu sắc. Tác phẩm được chia thành 3 phần, phần một của cư sĩ Qủa Khanh. Phần hai là những câu chuyện của nhiều tác giả trên nhiều nước (qua lời kể hoặc đích thân mục kích) đã viết ra và gửi đến Hội Đạo Đức Trung Hoa. Và phần 3 là chuyện do ký giả trực tiếp nghe kể lại là viết ra hoặc trực tiếp phỏng vấn.

Sách nhân quả báo tác giả cư sĩ Qủa Khanh
Sách nhân quả báo tác giả cư sĩ Qủa Khanh

Nhân quả báo ứng quyển 1 pdf tác giả cư sĩ Qủa Khanh, do Hạnh Đoan dịch. Dịch giả đã chắt lọc trong mênh mông những câu chuyện hay, hữu ích nguyên tác chữ Hán rồi dịch ở bản tiếng Việt. Với Nhân quả báo ứng quyển 1 pdf nói riêng và những quyển khác trong tập sách nói chung, người đọc có quyền tin hoặc không tin. Tuy nhiên, tập sách này không chỉ là chuyện để đọc cho cho vui mà còn mang theo cả tấm lòng yêu thương của nhân gian của cả người viết và người dịch. Với nhân quả báo ứng hiện đời tập 1, người đọc có thể có được cái nhìn rõ nét hơn về nhân quả. Từ đó, biết tin vào lợi ích tâm linh, niềm vui sống, sống tốt đẹp và sống ý nghĩa hơn.

Mục lục tham khảo Nhân quả báo ứng quyển 1 pdf như sau:

 1. Lời người dịch
 2. Lời tác giả
 3. Thiếu niên bất lương
 4. Giật mình tỉnh ngộ
 5. Gà trống lông vàng
 6. Bệnh “trời cho”
 7. Trong xưởng có cái gì, nhà tôi có cái đó
 8. Dùi lỗ lấy nhọt
 9. Nhai xương mút tủy
 10. Cư sĩ cũng phải có đủ đức hạnh
 11. Tổ kiến và nhà ở
 12. Thai phụ tụng kinh địa tạng
 13. Ăn thị chướng ngại thiện chung
 14. Đọc nhiều kinh phật tăng trí tuệ
 15. Thân phụ cầu siêu độ
 16. Thai nhi ưa nghe kinh địa tạng
 17. Bịnh tùng khẩu nhập
 18. Thai nhi nghe kinh, giải oán hờn
 19. Báo ứng không ngờ

20.Chứng bệnh sợ bóng tối

 1. Mỹ nữ và thổ phỉ
 2. Tiên sinh dạy học
 3. Ăn chay trì giới mới được lợi ích
 4. Nhân nào quả nấy
 5. Hộ trì phật pháp bằng đức hạnh
 6. Qủa báo của việc mua bán thịt động vật sống (rắn mối)
Nhân quả báo ứng quyển 1
Nhân quả báo ứng quyển 1

Mua sách nhân quả báo ứng quyển 1 ở đâu?

Việc tìm hiểu và chọn mua dòng sách khuyến thiện hiện nay khá đơn giản. Có nhiều cách khác nhau để bạn chọn mua sách nhân quả báo ứng quyển 1 giống y nguyên như sách nhân quả báo ứng quyển 1pdf cũng như các tập khác.

Cách mua sách nhân quả báo ứng thứ 1:

Bạn có thể chọn sách nhân quả báo ứng quyển 1 pdf trên các trang thương mại điện tử như Tiki, Lazada, Shopee,.. Hiện nay các trang thương mại có rất nhiều Doanh nghiệp đăng ký bán với đa dạng mức giá khác nhau. Bạn chỉ cần có 1 tài khoản trên các trang thương mại này và chọn mua, gửi trực tiếp về địa chỉ sinh sống và làm việc của mình. Cách làm này tương đối đơn giản, hầu như ai cũng có thể thực hiện được.

Mua sách nhân quả báo ứng hiện đời
Mua sách nhân quả báo ứng hiện đời

Cách mua sách nhân quả báo ứng thứ 2:

Có rất nhiều nhà sách lớn hiện nay cung cấp dòng sách khuyến thiện cho khách hàng của mình. Những nhà sách lớn như Fahasa, Nhã Nam,… là những địa chỉ bạn có thể tham khảo. Hoặc bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà sách để mua, hoặc có thể đặt hàng online đều rất tiện.

Cách mua sách nhân quả báo ứng thứ 3:

Hiện nay có khá nhiều độc giả đã chọn mua và đọc sách này. Sau đó, nhiều người có nhu cầu bán,tặng lại… cho những ai hữu duyên. Khá nhiều group về chia sẻ sách khuyến thiện hay trên facebook bạn có thể theo dõi và chớp lấy cơ hội được sở hữu cho mình quyển sách này.

Nếu bạn không mua sách nhân quả báo ứng thì có thể tải sách nhân quả báo ứng quyển 1 pdf ở link này: https://drive.google.com/file/d/1tZoscHBILbbKloH-grC1RSkAZ7oII7wx/view

Hi vọng những chia sẻ trên đây về sách nhân quả báo ứng quyển 1 pdf có thể giúp bạn đến gần hơn với tập sách này nói riêng cũng như sách khuyến thiện nói chung. Với một người học Phật, mới bắt đầu hoặc chuyên sâu về Phật học, thì đây là một trong những quyển sách không nên bỏ qua. Qúy bạn đọc theo dõi Blog sống đời để tiếp tục cập nhật và được giới thiệu nhiều hơn về những quyển sách hay, ý nghĩa nhé./

Xem thêm: >>> Giới thiệu sách Thọ Khang Bảo Giám 

Share:

Author: Phuc Thao

Người yêu thích viết lách trong lĩnh vực sức khỏe cũng như marketing. Tôi mong những bài viết của mình mọi người sẽ yêu thích! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi!

Tin liên quan khác