Tìm hiểu về các khóa học kinh doanh online uy tín

tim hieu ve cac khoa hoc kinh doanh online uy tin thumb

Kinh doanh online đang là xu hướng được nhiều người lựa chọn hiện nay. Việc kinh doanh này phù hợp với mọi độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp khác nhau. Với những ai đã, đang và sẽ đi theo con đường này thì hãy tìm hiểu về các khóa học kinh doanh online uy tín hiện nay nhé!

Những ai nên tìm hiểu về các khóa học kinh doanh online

Đầu tiên,  trước khi tìm hiểu về việc nên học online ở trang nào, chúng ta cùng bàn về những ai nên tham gia tìm hiểu các khóa học kinh doanh online. Hầu như ai có nhu cầu kinh doanh trực tuyến đều có thể tham gia các khóa học này. Hiện nay có 3 đối tượng chính nên tìm hiểu về các lớp học dạy kinh doanh online:

Chủ shop, xưởng kinh doanh: Nếu bạn là chủ cửa hàng, xưởng kinh doanh một mặt hàng nào đó, nhưng chỉ đang ở mức độ truyền thống, chưa đánh vào thị trường online, thì nên tham khảo các khóa học kinh doanh  trực tuyến.

Các chủ cửa hàng đang gặp vấn đề doanh số: Bạn cũng có thể tham gia các khóa học kinh doanh online nếu đang gặp vấn đề doanh số không có sự khởi sắc. Nhất là trong  thời gian gần đây, việc kinh doanh cũng gặp ảnh hưởng của dịch covid 19 tác động. Mở rộng hướng kinh doanh online cũng là cách nâng cao doanh số mà bạn nên theo đuổi.

tim hieu ve cac khoa hoc kinh doanh online uy tin 1
Hình minh họa: Tìm hiểu các khóa học kinh doanh online

Sinh viên, người đi làm muốn kinh doanh thêm: Bạn là sinh viên còn đi học, mới ra trường hay người đi làm muốn kinh doanh để kiếm thêm. Tuy nhiên, bạn không biết bắt đầu từ đâu, nhập những nguồn hàng nào, ở đâu, thị hiếu khách hàng như thế nào, làm sao để thu hút được khách,… Những vấn đề này sẽ được giải đáp trong các khóa học kinh doanh online uy tín hiện nay.

Các CEO, người quản lý, lãnh đạo: Không chỉ dừng lại ở những đơn vị, cá nhân kinh doanh nhỏ, những doanh nghiệp vừa và lớn hiện nay cũng tham gia các khóa học kinh doanh online. Tại đây, các CEO, người quản lý, lãnh đạo,… có thể bổ sung kiến thức mình còn thiếu, xây dựng chiến lược kinh doanh, những chương trình mang tính vĩ mô cho sự phát triển của kinh doanh trực tuyến.

Một số khóa học kinh doanh online uy tín hiện nay

Xin giới thiệu đến bạn đọc Blog Sống đời một số khóa học kinh doanh online uy tín hiện nay bạn đọc có thể tham khảo. Hiện nay, giá học online của những khóa học này cũng tương đối phải chăng,đa số ai cũng có thể học được.

Khóa học kinh doanh online trên facebook

Hiện nay bán hàng trên facebook đã không còn quá mới mẻ, nhưng vẫn có đất dụng võ và tiềm năng rất lớn. Quan trọng là bạn có nắm được  “Luật chơi” hay không. Bạn có thể tham khảo khóa học kinh doanh online trên facebook của:

  • Giảng viên: Nguyễn Tất Kiểm (Chuyên gia đào tạo bán hàng online)
  • Tên khóa học: Khóa học Facebook Marketing từ A – Z
  • Website bán khóa học: Unica.vn
tim hieu ve cac khoa hoc kinh doanh online uy tin 2
Hình minh họa: Khóa học kinh doanh online Nguyễn Tất Kiểm unica

Nội dung khóa học: Khóa học kinh doanh online trên facebook sẽ giúp bạn nắm được tổng quan thị trường và các yếu tố cần thiết. Sau đó, bạn sẽ học được cách thiết lập chiến dịch quảng cáo, viết nội dung quảng cáo sao cho hấp dẫn. Tất nhiên bạn cũng sẽ có KPI và đo lường để thấy hiệu quả kinh doanh. Khóa học này có những bài học thử bạn có thể học trước khi quyết định mua.

Khóa học kinh doanh online trên sàn TMĐT

Bạn đang tìm kiếm cho mình khóa học kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử tại Việt Nam như Lazada, Shoppe, Sendo,…nhưng băn khoăn không biết đăng ký học ở đâu, thì hãy đến với Hiếu Suro..

  • Giảng viên: Hiếu Suro
  • Tên khóa học: Khóa học từng bước tạo ra đơn hàng, X2 tới X5 lần doanh số trên Shoppe, Sendo, Lazada:Hướng đi và cách làm hiệu quả
tim hieu ve cac khoa hoc kinh doanh online uy tin 3
Hình minh họa: Khóa học kinh doanh online đa kênh

Nội dung khóa học: Với thành tích kinh doanh cán mốc bán hơn 7000 đơn hàng trong 3 ngày đợt sinh nhật Sendo, thu về doanh thu 514 triệu đã khiến cộng đồng chú ý. Khóa học sẽ chia sẻ đến bạn kinh nghiệm của Hiếu Suro với những bạn trẻ muốn thành công trên con đường kinh doanh online trên các sàn thương mại điện tử

Khóa học kinh doanh online khác (Instagram, Tiktok, Zalo)

Bên cạnh tìm hiểu về các khóa học kinh doanh online trên facebook, sàn thương mại điện tử, thời gian gần đây kinh doanh trực tuyến còn rất phát triển trên các nền tảng khác như Instagram, Tiktok, Zalo. Vì thời gian gần đây, nền tảng Tiktok đang rất nổi tiếng nên chúng tôi xin giới thiệu khóa học kinh doanh online uy tín năm 2021 thu hút nhiều người:

  • Giảng viên: Tạ Công Bằng
  • Tên khóa học: Khóa học Xây kênh Tiktok Profile: Xây dựng kênh Tiktok để bán hàng mà không cần chạy quảng cáo
tim hieu ve cac khoa hoc kinh doanh online uy tin 4
Hình minh họa: Khóa học Xây kênh Tiktok Profile

Nội dung khóa học: Chương trình học sẽ bạn nắm rõ được các thuật toán, kỹ thuật tối ưu để ăn đề xuất video triệu view. Ở đây cũng hướng dẫn bạn cách tìm ý tưởng, quy trình tư duy để xây dựng nhãn hiệu, kênh.Bạn cũng sẽ học được cách sử dụng Profile thu được, chuyển hóa theo dõi, view thành đơn hàng,…

Nếu bạn là người đã, đang và sẽ kinh doanh online thì nên tham khảo những khóa học này nhé. Sẽ rất hữu ích cho những người bắt đầu, hoặc những người gặp khủng hoảng về doanh số cần nhảy vọt.

Dù lựa chọn khóa học online nào, bạn cũng nên có sự nghiên cứu, tìm hiểu và có sự đầu tư học hỏi nhé. Chúc các bạn thành công với sự đầu tư khôn ngoan của riêng mình./

Share:

Author: Phuc Thao

Người yêu thích viết lách trong lĩnh vực sức khỏe cũng như marketing. Tôi mong những bài viết của mình mọi người sẽ yêu thích! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi!

Tin liên quan khác