Tìm mua sách Du Tịnh Ý Công Gặp Táo Thần ở đâu?

sach-du-tinh-y-cong-gap-tao

Du Tịnh Ý Công gặp Táo Thần là câu chuyện đã được dựng thành phim. Cuốn sách được ghi chép lại, lưu truyền rộng rãi trong dân gian Trung Quốc nói riêng và được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều quốc gia trên thế giới. Nhất là những quốc gia có dân số theo đạo Phật đông.Tìm mua sách Du Tịnh Ý Công Gặp Táo Thần ở đâu là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay.

Nội dung cốt lõi sách Du Tịnh Ý Công Gặp Táo Thần

Du Tịnh Ý Công Gặp Táo Thần với nội dung gồm 4 phần chính là:

  • Làm lành gặp dữ?
  • Thần Bếp giáo huấn
  • Đổi tên Tịnh Ý, chuyển ý thanh tịnh
  • Chuyển họa thành phúc

Tương xứng với mỗi phần là những luận cứ, luận chứng đầy sức thuyết phục khiến người đọc đi từ lôi cuốn này đến lôi cuốn khác. Du Tịnh Ý Công Gặp Táo Thần nói về việc một người họ Du, sinh thời sống ở tỉnh Giang Tây, tên húy là Đô.Với kiến thức uyên bác, thông minh từ nhỏ nên từ năm 18 tuổi đã thi đỗ tú tài.

tim-mua-sach-du-tinh-y-cong-gap-tao-than-o-dau-1
Hình minh họa: Sách Du Tịnh Ý Công gặp Táo Thần

Mặc dù biết tích đức, biết làm điều thiện, nhưng cuộc sống hôn nhân, gia đình, sự nghiệp gặp đại nạn sóng gió khi sinh con trai thì có đến 4 người mất từ nhỏ, 1 người còn sống thì bị thất lạc. Còn 4 người con gái thì có đến 3 người mất, còn sống chỉ 1 người. Mặc dù sau này thi đỗ Tiến sĩ, nhưng tham dự đến 7 kì thi Hương nhưng không đỗ (Cử nhân), gia cảnh bần hàn, túng thiếu, vợ vì thương nhớ con mà khóc mù mắt.

Mỗi năm, ông đều viết sớ lên Thần Táo gửi đến Ngọc Hoàng Đại đế oán trách số phận, tự đặt câu hỏi vì sao phàm làm người biết làm thiện, sống không đụng chạm đến ai nhưng cuộc sống liên tục gặp cảnh bần hàn, túng quẫn, khổ nạn.

tim-mua-sach-du-tinh-y-cong-gap-tao-than-o-dau-2
Hình minh họa: Hình ảnh lúc Du Tịnh Ý gặp Táo Thần trong truyện tranh

Một lần gặp được Thần Táo đến nhà đúng đêm 30 Tết, trước những lời giáo huấn của Thần Táo, ông đã bừng tỉnh, hiểu được mọi lý lẽ căn do dẫn đến tình trạng khốn khổ của mình hiện tại. Tuy không làm điều ác, biết cách hành thiện,… nhưng từ sâu thẳm trong con người họ Du là những tâm lý xấu ác, chỉ biết chạy theo hư danh, oán trách Thượng đế,không biết can ngăn tội ác, làm thiện chỉ biết qua loa đại khái,…

Tuy làm thiện, tích đức nhưng trong lòng không chút mảy may từ bi, chỉ dựa vào người khác để làm theo, tất cả chỉ là hư huyễn, cội gốc vẫn chưa thực sự tin sâu dày, trong lòng tiếp nối sinh ác xấu. Chưa hết còn rất nhiều điều liên quan đến ganh ghét đố kỵ, chê bai người khác, tà dâm,…Du Tịnh Ý lúc bấy giờ đã thực sự thức tỉnh và ngày hôm sau đã đổi tên thành Du Tịnh Ý (trước đó là Du Đô).

tim-mua-sach-du-tinh-y-cong-gap-tao-than-o-dau-3
Hình minh họa: Quyết tâm đổi tên Du Tịnh Ý và mạnh mẽ thay đổi vận mệnh

Việc phát tâm đại nguyện dũng mãnh thay đổi đã thực sự diệu kỳ, chuyển họa thành phúc. Năm ông gặp Táo Thần là 47 tuổi, 3 năm quyết liệt thay đổi, đến năm 50 tuổi ông đã vào dạy học trường Quốc Học, năm 53 tuổi đỗ Tiến sĩ. Ông đã tìm lại được người con trai thứ 3 thất lạc năm xưa và xin cáo lui về quê không làm quan. Người vợ khi gặp lại được con trai rất mừng rỡ, mắt đã sáng trở lại. Người con trai đó sau này sinh được 7 người con, ai cũng đỗ đạt làm quan.

tim-mua-sach-du-tinh-y-cong-gap-tao-than-o-dau-4
Hình minh họa: Du Tịnh Ý Công gặp Táo Thần đã được dựng thành phim ảnh

Nên đọc thêm:>>>> Cuốn sách Liễu Phàm Tứ Huấn có file PDF

Luận bàn về bài học rút ra từ sách Du Tịnh Ý Công Gặp Táo Thần

Chúng ta, thực sự không dễ nhận thấy được những ý niệm sai lầm còn được che giấu kín và chưa biểu hiện ra bên ngoài. Một người có thể chưa thể phạm vào bất kỳ điều gì đó khiến người khác xem họ là kẻ ích kỷ, dâm tà, tham lam, hung bạo,…Nhưng, điều đó hoàn toàn không đảm bảo anh ta là người đạo đức một cách hoàn thiện.

Ví như Du Tịnh Ý khi gặp một người con gái đẹp tỏ ra sự ưa thích, nảy sinh tâm niệm muốn chiếm hữu, tuy không gây ra bất kỳ sự phê phán hay chú ý nào từ những người khác. Nhưng thực sự đã gieo nên mầm xấu. Nếu ngoại duyên tác động thích hợp, không ai có thể tin chắc được sẽ không khởi điểm lên những lời tán tỉnh, trêu ghẹo, lún sâu vào hành vi tội lỗi. Với tham, sân, si, ganh ghét, đố kỵ, hiểm ác, cay độc,… cũng như vậy.

Trong mỗi người chúng ta đều tiềm tàng những “con rắn độc” ngủ yên, vô hại trong tâm thức, nhưng luôn nếu đủ điều kiện tác động, nó hoàn toàn có thể vùng dậy, giết chết mọi điều lành. Đáng sợ hơn ở đây chính là chúng ta không nhìn thấy được những mối nguy hiểm tiềm tàng đó và cứ ngỡ mình “hoàn toàn vô tội”. Những lời giáo huấn từ Thần Táo đối với Du Tịnh Ý không chỉ đối với ông, mà còn phù hợp với tất cả chúng ta trong quá trình soi xét chính bản thân mình.

tim-mua-sach-du-tinh-y-cong-gap-tao-than-o-dau-5
Hình minh họa: Du Tịnh Ý Công Gặp Táo Thần trong cuốn sách Chuyển Họa Thành Phúc

(Dựa theo Nguyễn Minh Tiến – Chuyển Họa Thành Phúc)

Trên đây là một số chia sẻ về sách Du Tịnh Ý Công gặp Táo Thần bạn đọc có thể tham khảo. Hiện nay cuốn sách này đang được bán tại Lazada, Tiki, Fahasa… nên bạn có thể tìm hiểu và chọn mua.

Lời khuyên dành cho những ai muốn thay đổi vận mệnh, ngoài đọc Du Tịnh Ý gặp Thần Táo, bạn cũng nên tìm đọc Cuốn sách Liễu Phàm Tứ Huấn. Đây là hai cuốn sách nằm trong top đầu tìm kiếm hiện nay về việc làm sao để có thể cải biến vận mệnh của cuộc đời theo một chiều hướng tốt đẹp hơn.

Hiện nay cuốn sách  Liễu Phàm Tứ Huấn và Du Tịnh Ý gặp Táo quân đã được Nguyễn Minh Tiến biên soạn trong cuốn sách Chuyển Họa Thành Phúc để người đọc tiện theo dõi, tìm hiểu và luận bàn số mệnh của con người là do Trời định, nhưng việc cải mệnh nằm ở chính mình chứ không ai khác. Cuốn sách Chuyển Hoạ Thành Phúc được thiết kế và trình bày theo kiểu dáng hiện đại, màu sắc hấp dẫn, văn phòng gần gũi dễ đi vào lòng người.

Nếu bạn cảm thấy mình đang lạc lối, đang bế tắc với cái gọi là số mệnh đã an bày, đừng bi quan tuyệt vọng. Việc của bạn là tìm ngay cuốn sách Du Tịnh Ý công gặp Táo thần, Liễu Phàm Tứ Huấn,… để đọc hiểu và nghiền ngẫm. Tin chắc rằng, với những cuốn sách cải đổi vận mệnh này, bạn sẽ nhanh chóng vực dậy tinh thần và mạnh mẽ thay đổi chính mình để cuộc đời “nở hoa” chứ không rơi vào “bế tắc” như trước nay đã từng. Xin cảm ơn./

Xem thêm:>>>> Sách Du Tịnh Ý Công Gặp Táo Thần có file PDF

Share:

Author: Phuc Thao

Người yêu thích viết lách trong lĩnh vực sức khỏe cũng như marketing. Tôi mong những bài viết của mình mọi người sẽ yêu thích! Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tôi!

Tin liên quan khác